Những điều cân nhắc khi chọn làm áo mưa quảng cáo giá rẻ

06/06/2019 | 191

Để nhiều người biết đến thương hiệu quả mình, hình thức quảng cáo là phương thức tốt nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ tốn một khoản khá lớn nếu chọn các hình thức truyền thông để quảng cáo. Vì vậy, thời gian gần đây các doanh nghiệp đang hướng đến áo mưa quảng cáo. Tuy không tốn nhiều chi phí nhưng doanh nghiệp cũng cần vạch ra ngân sách để không bị thiếu hụt.

 

Những điều cần lưu ý khi chọn áo mưa quảng cáo

Nhiều nhà sản xuất sẽ cung cấp chiết khấu cao nếu bạn đặt áo mưa quảng cáo với số lượng lớn. Tuy nhiên, sự chênh lệch giá cả do số lượng không đáng kể trừ khi bạn đặt hàng với số lượng vài ngàn cái trở lên.

Khi xác định và có kế hoạch về ngân sách rồi, bạn sẽ có quyết định về số lượng áo mưa mình cần. Tiếp theo, bạn sẽ cần phải xem xét các vấn đề khác trên áo mưa như là:

- Nội dung in trên áo

- Thiết kế kiểu mẫu áo mưa

- Logo, tên doanh nghiệp, sản phẩm, địa chỉ,...

Áo mưa quảng cáo

Cần phải tham khảo nơi có chuyên môn để các chi tiết không quá nhiều

Lưu ý thời gian gia công áo mưa quảng cáo

Nếu bạn muốn chắc chắn thương hiệu của mình được nhìn thấy trên áo mưa quảng cáo thì nên in cả phía trước và phía sau của áo. Màu sắc của thiết kế phải tương phản với màu áo để nhìn thấy dễ dàng hơn. Do đó, chi phí của bạn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như là:

- In ở bao nhiêu vị trí

- Số màu sắc được sử dụng để in

- Độ dày của nhựa

Ngoài ra, thông thường thời gian sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ khoảng một tuần trở lên tùy theo số lượng đặt hàng.

Áo mưa quảng cáo

Vì thế, bạn nên chú ý đặt hàng sớm để kế hoạch quảng cáo của bạn đảm bảo đúng tiến độ thời gian

Bài viết hay cho bạn:

Áo mưa quảng cáo thương hiệu - Quà tặng ý nghĩa trong mùa mưa

Sử dụng áo mưa quảng cáo khi nào?

Bạn có thể sử dụng áo mưa quảng cáo trong các sự kiện ngoài trời, để bảo vệ khách hàng của bạn nếu thời tiết có thay đổi. Khi bạn bắt đầu tặng áo mưa thì sự truyền miệng bởi các khách tham quan sẽ làm số lượng người đến gian hàng của bạn tăng lên một cách nhanh chóng.

Trong nhiều trường hợp, không có gì ngạc nhiên khi khách tham dự chỉ đến vì áo mưa quảng cáo của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thiết lập gian hàng đẹp và thu hút thì sẽ tạo ấn tượng và giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn sâu sắc trong khoảng thời gian ngắn họ ghé đến vì áo mưa.

Áo mưa quảng cáo

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng áo mưa quảng cáo giá rẻ làm quà tặng cho các nhân viên trong công ty 

Mỗi khi nhân viên bạn sử dụng thì mọi người xung quanh cũng nhìn thấy những thông tin trên áo mưa. Điều này giúp củng cố mối quan hệ giữa nhân viên và công ty.

Áo mưa quảng cáo còn đồng thời xây dựng sự nhận diện thương hiệu cho công ty bạn một cách xuất sắc. Nói tóm lại, với một kế hoạch được thực hiện một cách cẩn thận, các áo mưa tạo ra cách thức quảng cáo tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

xem thêm các sản phẩm quà tặng khác tại quatangivy.com

GIẢI PHÁP IN ÁO MƯA CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP 

>> 0908 027 368 <<

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG IVY

Địa chỉ: 93/6 Đường 24, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9

Hotline: 0908 027 368

Email: quatangivy@gmail.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0908 027 368
" "