Nên lựa chọn công ty sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ theo yêu cầu nào?

18/04/2019 | 176

Áo mưa là vật dụng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của bất kỳ ai và cũng là vật dụng được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo. Bạn nên lựa chọn công ty sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ theo yêu cầu nào để có những sản phẩm chất lượng nhất?

 

Lựa chọn chất liệu áo mưa chất vải phù hợp

Trước khi lựa chọn một công ty sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ theo yêu cầu phù hợp mục đích quảng cáo và kinh doanh của mình thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn chất liệu vải thích hợp. Bạn có thể lựa chọn những chiếc áo mưa vải dù hoặc vải nhựa.

Vải dù là loại vải được kết hợp từ hai chất liệu trở lên như: cotton, polyester, nylon, tơ nhân tạo. Những chiếc áo mưa được sản xuất bằng vải dù có khả năng chống thấm nước cao. Đặc biệt rất thích hợp cho khí hậu ở nước ta với thời tiết nắng mưa thất thường.

Áo mưa được làm bằng vải nhựa cũng là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường và gồm 4 loại nhựa phổ biến: PVC, vải tráng, E.V.A và nhựa PE. Mỗi loại vải đều có những đặc điểm nổi bật khác nhau. Vì thế bạn cần cân nhắc để lựa chọn cho mình những chất liệu phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình.

công ty sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ theo yêu cầu

Áo mưa bằng vải dù và vải nhựa được nhiều người sử dụng hiện nay

 

Những lưu ý khi in quảng cáo trên áo mưa

Khi lựa chọn một công ty sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ theo yêu cầu hay quá trình thực hiện in áo mưa quảng cáo thì bạn cần phải có những lưu ý để đạt được hiệu quả cao nhất. Trước hết, địa chỉ bạn lựa chọn phải có uy tín và những sản phẩm sản xuất ra phải có chất lượng cao.

Áo mưa quảng cáo không chỉ có vai trò quan trọng trong việc gửi đi những thông điệp có ý nghĩa và còn đại diện cho công ty, cho thương hiệu của công ty. Chính vì vậy, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ in ấn có giá thành phải chăng, chất lượng tốt và đáp ứng tốt những nhu cầu của bạn.

công ty sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ theo yêu cầu

Áo mưa quảng cáo góp phần đại diện cho thương hiệu của công ty

Tin liên quan

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ đặt in áo mưa quảng cáo tại tphcm giá rẻ

 

Áo mưa là vật dụng rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Chính vì vậy, quá trình in áo mưa quảng cáo cũng phải đảm bảo được tính ứng dụng rộng rãi và có thể sử dụng được lâu dài. Những chiếc áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa hai đầu, áo mưa mangto… là lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy!

Thông thường, những chiếc áo mưa được thiết kế với kích thước là 1m x 1m2 được xem là kích thước chuẩn hiện nay. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tùy thuộc vào nhu cầu mà lựa chọn thiết kế những chiếc áo có kích thước khác nhau.

công ty sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ theo yêu cầu

Bạn có thể lựa chọn kích thước áo mưa phù hợp với nhu cầu của mình

 

Lựa chọn công ty sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ theo yêu cầu nào?

Có rất nhiều công ty sản xuất áo mưa quảng cáo để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, không phải dễ dàng để bạn lựa chọn được một công ty sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ theo yêu cầu uy tín và chất lượng.

Một trong những địa chỉ bạn có thể tìm đến để có những chiếc áo mưa phù hợp với nhu cầu của mình là công ty TNHH Quà Tặng Ivy. IVY được biết đến là công ty với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng dùng trong khuyến mãi, hội nghị, quà tặng hội thảo hoặc các event khác nhau của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn tốt và dây chuyền sản xuất hiện đại, đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất. Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng: 0908 027 368 để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh nhất nhé!

Xem thêm: Sản xuất in áo mưa theo yêu cầu

xem thêm các sản phẩm quà tặng khác tại quatangivy.com

GIẢI PHÁP IN ÁO MƯA CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP 

>> 0908 027 368 <<

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG IVY

Địa chỉ: 93/6 Đường 24, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9

Hotline: 0908 027 368

Email: quatangivy@gmail.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0908 027 368
" "