Đặt áo mưa quảng cáo cho công ty đảm bảo chất lượng nhất

14/06/2019 | 185

Công ty quà tặng IVY là đơn vị chuyên làm áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp. Đặc biệt, bạn sẽ được thiết kế kiểu mẫu và in Logo, hình ảnh trên chiếc áo mưa. Nếu không hài lòng, bạn sẽ được thiết kế riêng theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, chi phí gia công áo mưa tại IVY lại thuộc hàng cạnh tranh nhất thị trường. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

 

Tính hữu dụng của áo mưa quảng cáo

Đối với khí hậu Việt Nam, áo mưa là vật dụng hữu ích với mọi người. Điều đó đã được tận dụng làm áo mưa quảng cáo nhằm quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy không đắt tiền nhưng tính tiện ích của nó không ai có thể chối từ được.

Nhiều người nghĩ rằng, quảng bá bằng phương tiện truyền thông là tốt nhất. Tuy nhiên, tốt thì lại đi kèm với chi phí đắt đỏ nên không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được. Vì vậy, áo mưa vẫn là phương cách lý tưởng phù hợp nên chọn.

Bài viết hay cho bạn:

Cách đặt áo mưa quảng cáo TP.HCM liệu có dễ dàng?

Áo mưa quảng cáo thích hợp với nhiều đối tượng

Dù bạn là ai như người già, trẻ nhỏ, phụ nữ,... thì chiếc áo mưa luôn cần thiết để bảo vệ mình. Mưa thường kèm theo bùn đất, đặc biệt là các vùng quê còn đường đất đỏ. Do đó, áo mưa cũng là cách để bạn che chắn quần áo hiệu quả.

Doanh nghiệp biết rằng áo mưa quảng cáo mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Sản phẩm được đông đảo người dùng đánh giá cao và mong chờ. Vì vậy, doanh nghiệp còn chờ gì nữa mà không tận dụng áo mưa đi nào!

Việc in Logo trên áo mưa quảng cáo

Khi đặt áo mưa quảng cáo cho công ty, bạn không thể quên in Logo của thương hiệu lên chiếc áo tiện ích này. Bề mặt áo mưa rộng nên rất thuận lợi cho việc in ấn. Mặc khác, đơn vị gia công sẽ tìm vị trí thích hợp để Logo yên vị cho phù hợp.

Đặc biệt, Logo được in trên áo mưa làm bằng chất liệu nhựa PVC, vải dù,... thì càng bền lâu hơn theo thời gian. Để có được chiếc áo mưa đẹp nhất, đúng với mong muốn thì bạn có thể chọn đến Công ty quà tặng IVY.

Đơn vị này sẽ tư vấn để bạn chọn kiểu mẫu, kích thước chi tiết in trên áo mưa, chất liệu,... đúng với yêu cầu. Bạn sẽ không quá lo về mức giá mà đơn vị này cung cấp vì thuộc hàng “cạnh tranh”. 

Nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề với chi phí hợp lý nên dịch vụ làm áo mưa quảng cáo tại IVY đang được lựa chọn nhiều. Khách hàng sẽ rất hài lòng về sản phẩm được cung cấp. Mặc khác, nếu bạn cần số lượng áo mưa lớn trong thời gian ngắn thì cũng sẽ được đáp ứng. IVY rất mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Hy vọng sẽ sớm hợp tác với mọi người trong tương lai!

xem thêm các sản phẩm quà tặng khác tại quatangivy.com

GIẢI PHÁP IN ÁO MƯA CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP 

>> 0908 027 368 <<

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG IVY

Địa chỉ: 93/6 Đường 24, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9

Hotline: 0908 027 368

Email: quatangivy@gmail.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0908 027 368
" "