Đặt mua áo mưa quảng cáo với mục đích gì?

18/06/2019 | 895

Không phải ngẫu nhiên mà loại áo mưa quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến vậy. Việc in Logo lên áo mưa là hình thức quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Áo mưa rất tiện ích vì Việt Nam là đất nước nhiệt đới, đặc trưng bởi hai mùa mưa nắng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhiều hơn trong bài viết này.
 

 

Áo mưa quảng cáo in Logo

Hầu hết các loại áo mưa quảng cáo đều được in Logo lên đó và loại áo mưa cánh dơi được dùng chủ yếu. Lý do là áo mưa cánh dơi được nhiều người ưa chuộng và có bề rộng thoáng, in nhiều chi tiết trên đó. 
Các loại áo mưa bộ, áo mưa loại cánh bướm cũng được dùng để in Logo nhưng không nhiều. Bên cạnh đó, chất liệu làm áo mưa chủ yếu là nhựa PVC, vải dù tính năng chống nước tốt. Tùy theo nhu cầu mà chọn kiểu mẫu, chất liệu mình thích.

Lợi ích quảng bá từ áo mưa quảng cáo

Khó có thể tìm kiếm được phương thức quảng cáo nào tiết kiệm, hiệu quả như áo mưa. Việc sử dụng áo mưa quảng cáo khá phù hợp với nước ta ở yếu tố giao thông và khí hậu. Thêm đó, chất liệu vải tốt còn nói lên đẳng cấp của doanh nghiệp đó.

Không dừng lại tại đó, loại áo mưa này cũng là món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp gửi đến mọi người. Những người được tặng có thể là nhân viên, đối tác, khách hàng,... Áo mưa được tặng rộng rãi trong các sự kiện, hội chợ nào đó.

Bài viết hay cho bạn:

Tìm nơi đặt áo mưa quảng cáo ở đâu đảm bảo chất lượng, giá thành

Chọn nơi nào để đặt mua áo mưa quảng cáo?

Nếu bạn đang ở Hà Nội hay HCM thì không khó để tìm một đơn vị làm áo mưa quảng cáo. Tuy nhiên, đơn vị đó có nhiều kiểu mẫu hay gia công số lượng lớn trong thời gian ngắn không lại là chuyện khác.

Việc tìm kiếm đơn vị uy tín rất mất thời gian mà điều này có thể không thuận lợi cho doanh nghiệp. Thời gian trễ nải không đáp ứng được quà tặng trong các dịp cần. Do đó, bạn cần chọn đến Công ty quà tặng IVY khi có nhu cầu nhé!

Đơn vị gia công uy tín rất lý tưởng để bạn đặt mua áo mưa quảng cáo. Trang thiết bị, đội ngũ nhân viên lành nghề,... đủ đáp ứng được số lượng áo mưa trong thời gian ngắn. Bạn sẽ không có bất kỳ điều gì phàn nàn khi làm việc với IVY.

Tóm lại, những lợi ích mà khách hàng nhận được khi chọn làm áo mưa với IVY là:

  • Chi phí làm áo mưa thuộc hàng cạnh tranh nhất thị trường
  • Nhiều kiểu mẫu áo, màu sắc để khách hàng chọn lựa
  • Chất liệu đa dạng về độ dày, màu sắc

Sử dụng áo mưa quảng cáo để thương hiệu bạn được nhiều người biết đến là rất lý tưởng. Bạn sẽ không ngờ được phương cách này lại hiệu quả đến vậy. Nếu không tin, bạn có thể tự mình trải nghiệm và thấy được công năng của nó. Hy vọng sớm được phục vụ mọi người trong thời gian sớm nhất!

xem thêm các sản phẩm quà tặng khác tại quatangivy.com

GIẢI PHÁP IN ÁO MƯA CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP 

>> 0908 027 368 <<

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG IVY

Địa chỉ: 93/6 Đường 24, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9

Hotline: 0908 027 368

Email: quatangivy@gmail.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0908 027 368
" "