Đơn vị làm áo mưa quảng cáo giá sỉ

16/06/2019 | 348

Tuy nguồn chi phí của doanh nghiệp khi thực hiện một chiến dịch nào đó đều khá lớn. Nhưng mỗi kế hoạch đều có phạm vi khá lớn và khá tốn kém nên cần phải tiết kiệm. Trong đó, việc làm áo mưa quảng cáo rất quan trọng để tìm một đơn vị gia công uy tín và giá rẻ. Mức giá cung cấp phải là giá “sỉ” để khách hàng được an tâm phần nào. 

Làm áo mưa quảng cáo giá sỉ cần đáp ứng những điều gì?

Nếu doanh nghiệp làm áo mưa quảng cáo với số lượng lên đến hàng trăm thì mức giá lẻ sẽ như thế nào? Để dễ hình dung, người viết sẽ đưa ra một ví dụ, giá sỉ và lẻ của một loại áo mưa là 10.000đ và 25.000đ. Mức chênh lệch là 15.000đ sẽ nhân lên gấp bội nếu số lượng áo mưa lớn.

Không ai muốn điều đó xảy ra và cũng không đơn vị gia công nào lại làm thế. Để giữ chân khách hàng, khẳng định phong cách làm việc chuyên nghiệp thì đơn vị làm phải có chính sách ưu đãi. Doanh nghiệp sẽ dựa vào đó mà quyết định chọn.

Giá cả không phải là yếu tố duy nhất chi phối việc chọn làm áo mưa hay không. Một số đặc điểm khác cần có ở chiếc áo mưa tiện ích này là:

  • Chất lượng đảm bảo, không được quá bèo nhèo vì qua áo mưa người nhận sẽ có đánh giá về thương hiệu.
  • Các chi tiết trên áo mưa phải hài hòa và mang lại hiệu quả quảng cáo.
  • Kích thước đa dạng để khách hàng được lựa chọn.

Bài viết hay cho bạn:

Đặt áo mưa quảng cáo để quảng bá thương hiệu tốt nhất

Giải pháp áo mưa quảng cáo giá sỉ có lợi gì cho doanh nghiệp?

Không phải ngẫu nhiên mà áo mưa quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn đến vậy. Áo mưa có in hình ảnh, Logo, sản phẩm,... mang lại rất nhiều lợi  ích cho quý doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sẽ được gì khi tận dụng loại áo mưa này? Các lợi ích trước mắt không thể bỏ qua như:

  • Món quà ý nghĩa cho nhân viên, khách hàng, đối tác.
  • Thương hiệu cũng từ chiếc áo mưa được nhiều người biết đến hơn.
  • Khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm về doanh nghiệp khi được tặng vật tiện ích này.

 

Đơn vị làm áo mưa quảng cáo giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng

Ngay nay có rất nhiều đơn vị gia công hoạt động trong lĩnh vực này, tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín. Do đó, nếu bạn thật sự có nhu cầu áo mưa quảng cáo thì phải tìm hiểu thật kỹ. Áo mưa làm ra tốt hay không phụ thuộc điều gì.

Nếu bạn chưa có quyết định lựa chọn nơi nào thì Công ty quà tặng IVY rất đáng để tìm hiểu. Nơi gia công uy tín đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chiếc áo mưa mà mình nhận được.

Việc làm áo mưa quảng cáo giá sỉ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản kha khá. Mặc khác, chất lượng áo mưa đảm bảo nên bạn cũng khá an tâm khi chọn Công ty quà tặng IVY. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. 

xem thêm các sản phẩm quà tặng khác tại quatangivy.com

GIẢI PHÁP IN ÁO MƯA CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP 

>> 0908 027 368 <<

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG IVY

Địa chỉ: 93/6 Đường 24, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9

Hotline: 0908 027 368

Email: quatangivy@gmail.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0908 027 368
" "