Giá áo mưa quảng cáo bị chi phối bởi yếu tố nào?

10/06/2019 | 197

Các doanh nghiệp biết rằng, áo mưa quảng cáo là cách tốt nhất để nhiều khách hàng có thể biết đến mình nhiều hơn. Thật vậy, mỗi khi có chiến dịch thì doanh nghiệp đó cần đến một số lượng khá lớn. Do đó, họ thường tìm hiểu kỹ lưỡng giá cả để có sự lựa chọn tốt nhất. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này để tiết kiệm được đồng nào hay đồng đó.

 

Sự chênh lệch của các mức giá áo mưa quảng cáo

Không phải loại áo mưa quảng cáo nào cũng có mức giá giống nhau. Giá thành của áo mưa sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

- Chất liệu vải: Thường chất liệu dùng làm áo mưa là vải dù, vải nhựa,... Và mỗi loại cũng có chất lượng khác nhau tùy theo sở thích của mỗi người mà lựa chọn.

- Số lượng áo mưa: Tất nhiên khi doanh nghiệp đặt làm số lượng lớn áo mưa thì sẽ có giá thành rẻ hơn khi mua lẻ một hay hai cái.

- Độ dày của chất liệu: Điều này ảnh hưởng chính đến độ bền và giá thành của áo mưa.

- Kiểu mẫu của áo mưa: Nhiều loại để khách hàng lựa chọn như áo mưa măng tô, áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ,...

- Kích thước áo mưa: Thường dựa vào chiều dài của chiếc áo mưa mà có giá thành khác nhau.

- Hình ảnh, Logo in ấn trên áo mưa: Tùy theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà in nhiều hay ít lên chiếc áo mưa tiện ích này.

Áo mưa quảng cáo

Giá cả áo mưa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố do đó doanh nghiệp cần cân nhắc thật kỹ

Bài viết hay cho bạn:

Dịch vụ làm áo mưa quảng cáo uy tín, chất lượng

Doanh nghiệp nên chọn loại áo mưa quảng cáo nào?

Thường áo mưa quảng cáo doanh nghiệp thường sử dụng để làm quà tặng khách hàng, đối tác. Chính vì vậy, loại áo mưa lựa chọn không thể chọn loại quá rẻ hay tầm thường. Khi mặc áo mưa, các chi tiết trên áo mưa phải để mọi người có cảm tình có thương hiệu đó. Mặc khác, nếu bạn chọn chất liệu cao cấp thì chiếc áo mưa sẽ rất chất lượng. Ai khi nhận được chiếc áo mưa này đều sẽ rất thích thú và trân trọng.

Áo mưa quảng cáo

Qua đó, thương hiệu cũng sẽ được đánh giá là chuyên nghiệp

Có nên chọn áo mưa quảng cáo giá rẻ không?

Chiếc áo mưa quảng cáo chất lượng được làm nên từ chất liệu cao cấp. Vì vậy, giá thành sẽ không phải là “mềm” vì “tiền nào của nấy”. Nếu bạn muốn khách hàng đánh giá mình tốt thì phải chịu đầu tư. Tuy giá thành đắt đỏ nhưng nếu đặt số lượng lớn Công ty quà tặng IVY cũng sẽ có mức giá tốt. Bạn sẽ không quá lo ngại vì kết quả thu lại sẽ rất xứng đáng.

Áo mưa quảng cáo

Nếu so với việc quảng bá thương hiệu bằng truyền thông thì giá này là quá “rẻ”

Nếu bạn muốn sử dụng áo mưa quảng cáo để làm quà tặng, tri ân và cũng quảng bá thương hiệu thì quá lý tưởng. Và Công ty quà tặng IVY là nơi bạn cần lưu tâm khi có nhu cầu. Hy vọng đơn vị gia công này sẽ giúp bạn chọn được một mẫu áo mưa ưng ý!

xem thêm các sản phẩm quà tặng khác tại quatangivy.com

GIẢI PHÁP IN ÁO MƯA CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP 

>> 0908 027 368 <<

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG IVY

Địa chỉ: 93/6 Đường 24, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9

Hotline: 0908 027 368

Email: quatangivy@gmail.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0908 027 368
" "