Nhu cầu đặt áo mưa quảng cáo cho công ty ở TP.HCM

14/06/2019 | 331

Thời kỳ công nghiệp hóa, nhiều doanh nghiệp ra đời để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mọi người. Qua đó, nhu cầu quảng bá thương hiệu cũng tăng lên để khách hàng biết đến mình nhiều hơn. Vậy bạn đã chọn được đơn vị gia công áo mưa quảng cáo uy tín nào chưa? Nếu chưa thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé!
 

Kỹ thuật in Logo trên áo mưa quảng cáo

Hiện nay, công nghệ in phát triển nên việc in ấn trên áo mưa quảng cáo đã trở nên dễ hơn. Hình ảnh, Logo, sản phẩm,... được in hài hòa và màu sắc. Hiện nay, kỹ thuật in trên áo mưa bao gồm:

 - In hình ảnh trên vải nhựa PVC

 - In kỹ thuật số

 - In Plexo

Bạn có thể nhờ sự tham vấn của đơn vị có chuyên môn để biết thêm về chất liệu và kỹ thuật in phù hợp. Tùy theo trình độ chuyên môn của mỗi đơn vị mà có vận dụng nhiều phương pháp in không. 

Phương pháp in kéo lụa trên áo mưa quảng cáo

Khi bạn có nhu cầu đặt áo mưa quảng cáo cho công ty ở TP.HCM thì không thể bỏ qua phương pháp in này. In kéo lụa đã có lịch sử lâu đời và ngày nay được ứng dụng rất phổ biến. Lúc đầu, in kéo lụa được ứng dụng khi in trên tơ lụa.

 

Dần dần phương pháp in này phát triển ra khi in trên áo mưa. Cách in này cho hình ảnh rõ nét, bền màu và cần một khung gỗ khi in. Tuy nhiên, bạn là khách hàng thì hãy để đơn vị gia công lo liệu. Bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn IVY in áo mưa.

Bài viết hay cho bạn:

Tìm địa chỉ đặt áo mưa quảng cáo cho công ty

Mặc khác, phương pháp in này được vận dụng nhiều ở nước ta cũng một phần là do giá rẻ. Đặc biệt, Logo in bằng phương pháp này lên áo mưa thì rõ nét và đẹp vô cùng. Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật in này là đơn giản, thực hiện nhanh và chi phí thấp.

Có thể nói hơn 95% số lượng áo mưa quảng cáo được in Logo theo phương cách này. Với Logo ít màu sắc, đơn giản thì cách in kéo lụa là sự lựa chọn tối ưu. Ngược lại, Logo nhiều màu sắc thì nên áp dụng in kỹ thuật số hay in Plexo.

Chọn Công ty TNHH quà tặng IVY khi có nhu cầu in áo mưa quảng cáo

Các phương pháp in áo mưa quảng cáo khá phức tạp, vì vậy bạn chắc chắn phải nhờ đến đơn vị có chuyên môn. Lựa chọn IVY khi có nhu cầu là lý tưởng nhất vì:

 - Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, hiểu được kỹ thuật in phù hợp từng trường hợp.

 - Giá thành gia công áo mưa cạnh tranh nhất thị trường.

 - …

Vậy là ta đã cùng nhau điểm qua cách in cũng như lợi ích của việc in áo mưa quảng cáo. Nếu có nhu cầu, bạn hãy chọn đơn vị gia công áo mưa tiện ích như IVY nhé! Đảm bảo bạn sẽ được hài lòng nhất và có mẫu áo mưa như mình mong muốn.

xem thêm các sản phẩm quà tặng khác tại quatangivy.com

GIẢI PHÁP IN ÁO MƯA CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP 

>> 0908 027 368 <<

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG IVY

Địa chỉ: 93/6 Đường 24, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9

Hotline: 0908 027 368

Email: quatangivy@gmail.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0908 027 368
" "