Tìm địa chỉ đặt áo mưa quảng cáo cho công ty

14/06/2019 | 326

Đất nước ngày càng đổi mới, hình thức quảng cáo không còn gói gọn trong lĩnh vực truyền thông nữa. Ngày nay, việc ứng dụng áo mưa quảng cáo đang được ưa chuộng vì mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn muốn doanh nghiệp mình được nhiều người biết đến thì cũng nên tham khảo qua loại áo mưa tiện ích này.

In kỹ thuật số trên áo mưa quảng cáo

Với áo mưa quảng cáo, phương pháp in tiên tiến này có chi phí rất cao nhưng chất lượng. Các màu được in được tính toán trên phần mềm máy tính, chi tiết tạo ra sắc sảo và có độ chính xác tuyệt đối.

Kỹ thuật in này có thể in tốt hình ảnh, Logo,... phức tạp và có nhiều màu sắc mà in lụa không thực hiện được. In lụa trên áo mưa chỉ thích hợp khi chiếc áo mưa đó làm bằng nhựa PVC.

Còn khi áo mưa làm từ chất liệu vải dù thì kỹ thuật in lụa không thể áp dụng được rồi. Do in kỹ thuật số chậm và có giá thành cao nên chưa được sử dụng nhiều. Những khuyết điểm này đã trở thành rào cản lớn.

Công nghệ in Flexo trên áo mưa quảng cáo

Khi in Flexo trên áo mưa quảng cáo thì đó là phương pháp in nổi, mực in được cấp nhờ trục Anilox. Trục Anilox là trục kim loại dày, bề mặt có khắc lõm nhiều ô nhỏ. Trong quá trình in, mực sẽ được chứa trong máng mực.

Mực sẽ được lọt vào các ô trên bề mặt của trục.Phần mực dư trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi.

Khuôn sau đó sẽ tiếp xúc trục và nhận mực từ trong lõm rồi trải đều trên trục in. Đó chính là quy tắc hoạt động của phương pháp in này.

Ưu điểm của phương pháp un này là thời gian in nhanh, giá thành cạnh tranh so với việc in ống đồng. Thậm chí, mức giá cho loại in này rẻ hơn cả phương pháp in Offset. Có thể nói, sự ra đời của phương pháp in này đáp ứng thị hiếu ngày nay của người tiêu dùng.

IVY là địa chỉ đặt áo mưa quảng cáo cho công ty có mức giá tốt nhất

Tùy theo kỹ thuật in trên áo mưa quảng cáo bạn chọn mà mức giá sẽ chênh lệch khác nhau. Một số yếu tố khác ảnh hưởng đến giá thành của việc gia công loại áo mưa tiện ích này là:

 - Số màu sử dụng in ấn trên áo mưa

 - Số lượng sản phẩm trên một đơn hàng

Ví dụ doanh nghiệp của bạn có nhu cầu đặt 100 áo mưa quảng cáo thì tất nhiên IVY sẽ có giá “mềm”. Nếu bạn chọn phương pháp in kỹ thuật số cho áo mưa của mình thì chi phí sẽ tăng hơn một chút.

Bài viết với nhiều thông tin quan trọng về áo mưa quảng cáo đã rất hữu ích với mọi người. Hy vọng bạn sẽ chọn IVY khi có nhu cầu. Đơn vị gia công áo mưa uy tín IVY hân hạnh được phục vụ mọi người!
 

xem thêm các sản phẩm quà tặng khác tại quatangivy.com

GIẢI PHÁP IN ÁO MƯA CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP 

>> 0908 027 368 <<

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG IVY

Địa chỉ: 93/6 Đường 24, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9

Hotline: 0908 027 368

Email: quatangivy@gmail.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0908 027 368
" "