Tìm nơi đặt áo mưa quảng cáo cho công ty

14/06/2019 | 1716

Hiện nay khi bạn tham gia lưu thông trên đường thì không khó để bắt gặp áo mưa quảng cáo. Chiếc áo mưa đủ màu sắc được in Logo, hình ảnh, sản phẩm,... Theo như khảo sát, số lượng doanh nghiệp và người dân sử dụng loại áo mưa này ngày càng nhiều. Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu đặt áo mưa quảng cáo thì phải chọn đơn vị uy tín nhất. 
 

Nét đặc trưng của áo mưa quảng cáo ở nước ta?

Việt Nam là một đất nước nhiệt đới đặc trưng với hai mùa mưa nắng. Những cơn mưa bất chợt sẽ mang lại nhiều phiền toái cho người đi được nếu không có áo mưa. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đã lợi dụng điều này để tiếp cận khách hàng qua áo mưa quảng cáo.

Loại áo mưa tiện ích in Logo là nét đặc trưng của đô thị Việt Nam, bạn khó lòng bắt gặp ở những nước khác. Vậy thật sự chiếc áo mưa này có mang lại nhiều tiện ích vậy không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết để thông hiểu nhiều hơn.

Đặt áo mưa quảng cáo cho công ty in Logo là gì?

Cũng như các loại áo mưa thông thường là dùng để che nắng che mưa. Mặc khác, chiếc áo mưa quảng cáo sẽ được in ấn thêm Logo bằng nhiều phương pháp khác nhau. Mục đích của việc này là nhằm quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp đó.

Phương thức quảng cáo bằng cách in hình ảnh lên áo mưa đã trở nên rất đặc trưng ở nước ta. Thử tưởng tượng nhé! Dân số Việt Nam với hơn 90 triệu dân mà số người đi xe gắn máy chiếm đến  90%. Trong đó, mỗi người sẽ tự trang bị một chiếc áo mưa cho mình.

Áo mưa có in ấn Logo, sản phẩm trên đó đã trở thành sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp. Vật tiện ích rất thích hợp để làm quà tặng và phần nào đưa khách hàng đến gần với thương hiệu hơn.

Bài viết hay cho bạn:

Những tư vấn mua áo mưa quảng cáo giá rẻ, chất lượng

Các loại áo mưa quảng cáo in Logo

Hầu hết các kiểu mẫu áo mưa quảng cáo đều có thể in Logo trên đó. Tuy nhiên, loại áo mưa cánh dơi vẫn được nhiều người sử dụng hơn cả. Lý do cũng dễ hiểu, áo mưa cánh dơi được sử dụng nhiều và chiếm đến 95% số người đi xe máy.
Các loại áo mưa khác như áo mưa cánh bướm, áo mưa bộ,... cũng được tận dụng in Logo nhưng khá hiếm. Ngoài ra, áo mưa có chất liệu từ nhựa PVC hay vải dù thích hợp nhất để in Logo. Với vải nhựa, việc in ấn Logo thường rất khó.

Qua bài viết, chúng ta đã được thông hiểu nhiều hơn về áo mưa quảng cáo. Việc tiếp theo là bạn hãy chọn Công ty TNHH quà tặng IVY để có mẫu áo mưa ưng ý nhất. Hy vọng bài viết với nhiều thông tin hữu ích đã giúp ích cho mọi người! Đơn vị gia công áo mưa uy tín rất mong sớm được phục vụ mọi người.

xem thêm các sản phẩm quà tặng khác tại quatangivy.com

GIẢI PHÁP IN ÁO MƯA CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP 

>> 0908 027 368 <<

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG IVY

Địa chỉ: 93/6 Đường 24, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9

Hotline: 0908 027 368

Email: quatangivy@gmail.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0908 027 368
" "