Dịch vụ làm áo mưa quảng cáo giá rẻ uy tín, chất lượng nhất

19/06/2019 | 378

Công ty quà tặng IVY là đơn vị chuyên làm áo mưa quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn,... có nhu cầu. Chất lượng áo mưa luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, khách hàng sẽ rất an tâm khi chọn làm việc với chúng tôi vì đa dạng mẫu mã, màu sắc, giá thành hợp lý,...
 

Các mẫu áo mưa đẹp, độc đáo

Áo mưa quảng cáo thường được các doanh nghiệp tận dụng để làm quà tặng cho khách hàng thân thiết, đối tác làm ăn. Vì vậy, kiểu mẫu áo mưa phải được thiết kế sao cho độc và ấn tượng với người nhìn. 

Khác với các loại áo mưa được cung cấp trên thị trường, áo mưa này làm từ chất liệu tốt và in ấn Logo, hình ảnh,... của doanh nghiệp. Quả thật như vậy, nếu áo mưa tặng bình thường thì sẽ không có ý nghĩa trong việc quảng bá thương hiệu.

Chất liệu làm áo mưa quảng cáo giá rẻ bền đẹp

Hầu hết các loại áo mưa quảng cáo ngày nay được sản xuất từ hai chất liệu chủ yếu đó là vải dù và vải nhựa. Tùy theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà chọn loại chất liệu vừa bền, vừa an toàn khi sử dụng.

Lợi ích của từng loại chất liệu áo mưa thông dụng là:

  • Vải nhựa: Lại được phân ra nhiều loại như là nhựa PVC, nhựa nguyên liệu E.V.A thường được vận dụng cho việc xuất khẩu, nguyên liệu nhựa tráng vải, nguyên liệu PE rẻ tiền. Hiện tại, loại nhựa PVC đang được sử dụng nhiều nhất.
  • Vải dù: Loại này rất tiện dụng khi đi trời mưa vì đảm bảo không bị thấm nước. Chất liệu này thường được tạo nên từ: Cotton, Nylon, Polyester, sợi hay tơ nhân tạo

 

Bài viết hay cho bạn:

Nơi làm áo mưa quảng cáo số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất

Nơi nào có dịch vụ làm áo mưa quảng cáo giá rẻ nhất

Không phải bất kỳ loại áo mưa quảng cáo nào cũng có giá như nhau. Mức giá của mỗi loại áo mưa sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Chất liệu, kiểu mẫu, kích thước,... Tùy theo nhu cầu của mỗi nơi mà chọn kiểu mẫu phù hợp.

Một lưu ý cho doanh nghiệp, vì áo mưa được dùng làm quà tặng nên phần nào cũng là bộ mặt của thương hiệu. Vì thế, bạn không nên ham rẻ rồi chọn chất liệu, kiểu mẫu quá tầm thường. Điều này sẽ làm mọi người có cái nhìn không hay.

Nếu không có chuyên môn, kinh nghiệm chọn áo mưa thì nên tham khảo đơn vị gia công. Trong đó, Công ty quà tặng IVY là nơi bạn nên chọn lựa khi có nhu cầu. Đơn vị uy tín sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu làm áo mưa quảng cáo thương hiệu của mình xin liên hệ với Công ty quà tặng IVY. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, cụ thể để bạn có thể chọn được kiểu mẫu áo mưa đúng theo yêu cầu của mình. Bạn sẽ thấy được phương thức này thật ý nghĩa để khách hàng biết đến mình nhiều hơn.
 

xem thêm các sản phẩm quà tặng khác tại quatangivy.com

GIẢI PHÁP IN ÁO MƯA CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP 

>> 0908 027 368 <<

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG IVY

Địa chỉ: 93/6 Đường 24, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9

Hotline: 0908 027 368

Email: quatangivy@gmail.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0908 027 368
" "