Nơi làm áo mưa quảng cáo số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất

13/06/2019 | 180

Công ty quà tặng IVY chuyên nhận làm áo mưa quảng cáo cho các doanh nghiệp, tập đoàn, nhà máy,... Các kiểu mẫu áo mưa được in ấn theo thiết kế, màu sắc riêng của khách hàng. Qua đó, mẫu áo tiện ích này sẽ phục vụ được quảng cáo và phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp. Để thông hiểu hơn, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này.
 

 

Chất liệu làm áo mưa quảng cáo số lượng lớn

Ngày nay, áo mưa quảng cáo được làm hầu hết từ chất liệu nhựa PVC cao cấp. Các mẫu áo mưa đạt chuẩn mang đến sự an toàn và yên tâm cho khách hàng khi sử dụng. 

 

Áo mưa thường được làm từ hai chất liệu phổ biến là:

 - Nhựa PVC: Loại chất liệu được sử dụng làm áo mưa nhiều nhất vì đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như giá thành khác nhau. Xét về màu sắc thì rất đa dạng để chọn, khách hàng có thể chọn được màu như ý muốn của mình.

 - Chọn nhà cung cấp nhựa: Hiện các đơn vị sản xuất nhựa PVC uy tín phải kể đến như Huệ Linh, Tấn Phát, Rạng Đông,... Bạn có thể tìm hiểu để chọn chất liệu PVC của các đơn vị đang được đánh giá tốt nhất hiện nay.

 - Vải dù: Vải dù cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu làm loại áo mưa quảng cáo. Chất liệu nhiều tính năng tuyệt với làm hài lòng khách hàng.

Bài viết hay cho bạn

Đơn vị làm áo mưa quảng cáo nhanh chóng, chất lượng

 

Quy cách của một chiếc áo mưa quảng cáo

Quy cách áo mưa quảng cáo hiện nay phổ biến nhất là các kích thước như sau:

Áo mưa cánh dơi 0.17dzem kích thước dài 1.15m rộng 1m: Quy cách này là quý cách phổ biến nhất được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Với quy cách này phù hợp với khoảng 80% người dùng hiện tại nên việc xem xét sử dụng quy cách này đang rất phổ biến.

Áo mưa cánh dơi 1mx1.2m: loại này được sử dụng ít hơn với quy cách này sử dụng cho những người cao lớn.

Áo mưa cánh dơi 1mx1.4m: Loại áo mưa với size lớn được sản xuất khá ít nhưng sự che chắn thì khá hiệu quả và ít khi ướt khi sử dụng loại áo mưa này.

Chọn đơn vị làm áo mưa quảng cáo uy tín, đáp ứng yêu cầu khách hàng

Cầu tăng cao nên các đơn vị gia công áo mưa quảng cáo cũng ra đời ngày càng nhiều. Thật vậy, chúng ta sẽ không quá khó khăn khi tìm một nơi để làm loại áo mưa tiện ích này. Trong đó, Công ty quà tặng IVY rất lý tưởng để lựa chọn.

Đơn vị uy tín có thể mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích như là:

  • Đa dạng kiểu mẫu
  • Nhiều chất liệu để lựa chọn
  • Màu sắc cũng khá nhiều
  • Đặc biệt, giá thành “rẻ” hơn các đơn vị khác cùng lĩnh vực

Bạn sẽ thấy rằng mọi yêu cầu của mình đều được đáp ứng khi chọn đơn vị làm áo mưa quảng cáo này. IVY rất mong muốn sớm được phục vụ mọi người!

xem thêm các sản phẩm quà tặng khác tại quatangivy.com

GIẢI PHÁP IN ÁO MƯA CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP 

>> 0908 027 368 <<

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG IVY

Địa chỉ: 93/6 Đường 24, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9

Hotline: 0908 027 368

Email: quatangivy@gmail.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0908 027 368
" "