Đơn vị làm áo mưa quảng cáo nhanh chóng, chất lượng

14/06/2019 | 172

Thật chất, áo mưa quảng cáo có rất nhiều lợi ích mà doanh nghiệp nào cũng nên tận. Đầu tiên, sự phát triển của công ty không thiếu nhân tố khách hàng và đối tác làm ăn. Vì vậy, việc lâu lâu tặng quà tri ân cho nhau là điều nên làm. Mặc khác, áo mưa là vật tiện ích mà mỗi người cần phải mang theo bên mình. Qua đó, thương hiệu cũng phần nào tiến lại gần khách hàng của mình hơn.
 

Chọn in gì trên áo mưa quảng cáo?

Hình ảnh trên áo mưa quảng cáo khá quan trọng, điều này giúp cho công năng quảng bá có phát huy hay không. Dù thương hiệu chọn loại áo mưa nào như áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi,... thì vẫn có hai vị trí phổ biến để in ấn. Đó là:

Vị trí sau lưng: Có diện tích rộng nên bạn tha hồ in ấn những gì mình thích phía sau lưng. Tuy nhiên, bạn đừng nên lạm dụng quá nhiều tránh làm rối áo mưa. Chọn những hình ảnh quảng cáo nổi bật nhất để in phía sau.

Vị trí trước ngực: Thường hình ảnh sẽ được in ấn phía ngực trái. Thường ngực trái có kích thước không vượt quá 20cm. Do đó, nếu chọn in chi tiết lớn hơn 20cm thì sẽ không được rõ ràng và dễ nhăn góc phải.

Bài viết hay cho bạn:

Nơi làm áo mưa quảng cáo số lượng ít đảm bảo giá thành, chất lượng

In gì trên áo mưa quảng cáo

Logo công ty chắc chắn là lựa chọn đầu tiên để in ấn trên áo mưa quảng cáo. Tuy nhiên, nếu công ty bạn chưa có logo thì có thể chọn in ấn tên công ty ở mặt trước của áo mưa. Ở mặt sau rộng rãi bạn sẽ in thêm slogan, số điện thoại hoặc website. 

Lựa chọn thông tin cần thiết để in trên áo mưa tùy theo tính chất của từng doanh nghiệp. Chẳng hạn, áo mưa cho doanh nghiệp thì việc điền địa chỉ vào đó nhìn hơi phô trương. Nhưng đối với áo mưa cho phòng mạch hay trường mẫu giáo thì được.

Chọn làm áo mưa quảng cáo nhanh chóng nhất

Thường đối với áo mưa quảng cáo, doanh nghiệp thường dùng làm quà tặng trong một dịp hay sự kiện gì đó. Vì vậy, số lượng cần rất lớn có thể lên tới hàng chục hay hàng trăm chiếc áo. Đơn vị gia công cần phải làm áo mưa quảng cáo nhanh chóng.

Khi nói đến những nơi làm áo mưa uy tín, chất lượng, máy móc hiện đại,... để đáp ứng số lượng áo lớn thì không thể bỏ qua Công ty quà tặng IVY. Nơi đây luôn biết được doanh nghiệp cần gì và sẵn sàng làm kiểu mẫu áo đúng với yêu cầu khách.

Một nơi làm áo mưa quảng cáo chậm chạp, chất lượng kém,... sẽ làm doanh nghiệp bạn bị đánh giá thấp.

Vì vậy, bạn đừng để bộ mặt của thương hiệu bị ảnh hưởng bởi điều này. Công ty quà tặng IVY sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chiếc áo mưa chất lượng, được nghiên cứu thiết kế để người nhìn thấy được thương hiệu ngay. Hãy đến và tự mình trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây nhé!

xem thêm các sản phẩm quà tặng khác tại quatangivy.com

GIẢI PHÁP IN ÁO MƯA CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP 

>> 0908 027 368 <<

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG IVY

Địa chỉ: 93/6 Đường 24, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9

Hotline: 0908 027 368

Email: quatangivy@gmail.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0908 027 368
" "