Nơi làm áo mưa quảng cáo số lượng ít đảm bảo giá thành, chất lượng

15/06/2019 | 278

Công ty cổ phần, tập đoàn lớn,... mỗi khi có nhu cầu làm áo mưa quảng cáo thì số lượng lên đến hàng trăm cái. Chính vì vậy, mức giá cho đơn hàng cũng khá “mềm”. Vậy doanh nghiệp nhỏ có thể tận dụng phương án quảng cáo này không? Hoàn toàn có thể nếu bạn chọn đến Công ty quà tặng IVY. Khi chọn đến đơn vị này, bạn dù cần nhiều hay ít áo mưa cũng đều có thể thực hiện được.
 

 

Mùa làm áo mưa quảng cáo số lượng ít khi nào?

Mùa sản xuất áo mưa quảng cáo hằng năm kéo dài từ tháng ba Dương lịch đế khoảng tháng 9. Trong khoảng thời gian này, việc sản xuất áo mưa trở nên rất sôi động trên thị trường việc.

Và đây cũng là mùa bội thu của các cơ sở gia công áo mưa và họ phải làm việc cực lực để đáp ứng nhu cầu. Vì vậy, doanh nghiệp muốn làm áo mưa quảng cáo số lượng ít trong thời gian này cũng rất khó khăn.

Tuy vậy, điều này sẽ được giải quyết khi bạn chọn hợp tác với Công ty quà tặng IVY. Công ty với đội ngũ thợ thầy lành nghề, trang thiết bị hiện đại,... sẽ luôn đáp ứng tốt các yêu cầu từ quý khách hàng. Bạn hoàn toàn an tâm khi chọn đến đây.

Bài viết hay cho bạn:

Đơn vị làm áo mưa quảng cáo giá sỉ

 

Công năng của chiếc áo mưa quảng cáo

Thông thường, doanh nghiệp muốn sử dụng áo mưa quảng cáo nhằm các mục đích sau đây:

  • Quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình.
  • Hình ảnh, Logo,... được in trên áo mưa có tính năng quảng cáo hiệu quả.
  • Bộ mặt của công ty cũng sẽ được đánh giá tốt nếu sử dụng áo mưa chất lượng.

Chọn làm áo mưa quảng cáo số lượng ít ở đâu?

Như đã đề cập trên bài, bạn có nhu cầu làm áo mưa quảng cáo nhưng số lượng ít có thể đến Công ty quà tặng IVY. Dù đơn hàng số lượng nhiều hay ít thì chúng tôi cũng tận tâm đến từng chiếc áo mưa. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Việc nhận làm áo mưa số lượng ít không phải nơi nào cũng nhận vì điều đó rất phiền hà. Nhưng với IVY lại khác, máy móc hiện đại nên dù làm nhiều hay ít cũng không thay đổi nhiều. Do đó, đơn vị luôn nhận mọi đơn hàng và yêu cầu từ khách.

Số lượng tối thiểu là 100 sản phẩm áo mưa cho một đơn hàng. Đây là số lượng ít nhất chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách. Nhiều doanh nghiệp lo lắng số lượng ít giá sẽ cao. Nhưng không, IVY cũng thực hiện chính sách giá sỉ cho đơn hàng này. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá để làm việc khác.

Qua bài viết, chúng ta phần nào thấy được hiệu năng của áo mưa quảng cáo. Doanh nghiệp nhất định phải dùng áo mưa để tri ân và quảng bá cho thương hiệu của mình. Nếu bạn lo ngại mình chỉ cần một số lượng ít sẽ không nơi nào chịu nhận thì hãy đến với IVY. Nơi gia công uy tín đã được nhiều người lựa chọn sẽ làm bạn hài lòng nhất! 

xem thêm các sản phẩm quà tặng khác tại quatangivy.com

GIẢI PHÁP IN ÁO MƯA CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP 

>> 0908 027 368 <<

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG IVY

Địa chỉ: 93/6 Đường 24, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9

Hotline: 0908 027 368

Email: quatangivy@gmail.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0908 027 368
" "