Nơi đặt áo mưa quảng cáo cho công ty giá rẻ

14/06/2019 | 387

Khi có ý định làm áo mưa quảng cáo để tặng khách hàng, đối tác làm ăn trong một sự kiện nào đó. Bạn chắc chắn cần phải tính toán, suy xét kỹ về mức giá mà các đơn vị gia công đưa ra. Đó là điều thiết yếu vì đầu óc người kinh doanh luôn muốn chọn phương án rẻ, hiệu quả. Vậy bạn đã chọn được đơn vị nào gia công áo mưa giá rẻ chưa?
 

Những lưu ý về việc in Logo khi đặt áo mưa quảng cáo cho công ty giá rẻ

Theo như kinh nghiệm của các đơn vị gia công áo mưa quảng cáo uy tín, màu sắc và hình ảnh trên áo mưa nên hài hòa với nhau. Cụ thể, màu thì chỉ nên chọn 2 - 3 màu để tránh rối mắt. Với Logo có nhiều màu thì chọn áo mưa có màu nhạt hơn.

Việc hài hòa màu sắc và Logo giúp nổi bật hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp lên. Bên cạnh đó, người nhìn có chú ý và ấn tượng không cũng phụ thuộc nhiều vào yếu tố quan trọng này. Bạn cần tham khảo thêm tư vấn của đơn vị gia công.

Chọn màu sắc áo mưa quảng cáo và kích thước của Logo

Màu sắc áo mưa quảng cáo được sử dụng nhiều nhất là xanh dương, trắng, trắng phối xanh, vàng phối trắng,... Những màu sắc này không quá tương phản mà ngược lại còn rất hài hòa, mang lại nhiều cảm tình với người dùng.

Còn về kích thước Logo, bạn nên chọn kích thước 15cm cho phía trước và 40cm - 50cm cho phía sau. Có thể nói, kích thước này là cân đối và phù hợp, dễ nhìn nhất. Bạn đừng nên nghĩ Logo kích thước lớn sẽ phù hợp và dễ gây ấn tượng. Điều này rất phản cảm.

Bài viết hay cho bạn:

Nhu cầu đặt áo mưa quảng cáo cho công ty ở TP.HCM

Tuy nhiên, Logo cũng không được quá nhỏ vì như thế cũng không mang lại lợi ích quảng cáo thương hiệu. Tốt nhất bạn nên tham khảo thêm tham vấn của đơn vị gia công mình chọn. Logo được in bằng phương pháp kéo lụa nên rất bền nên nền áo mưa.

Đặt áo mưa quảng cáo cho công ty giá rẻ ở đâu?

Bạn có ý định đặt áo mưa quảng cáo số lượng lớn với giá rẻ? Vậy bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH quà tặng IVY để có mức giá tốt nhất. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị đã sở hữu được nhiều mẫu áo mưa đẹp và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

Đơn vị gia công này có khả năng thiết kế mẫu áo mưa theo đúng yêu cầu khách hàng. Nếu bạn chưa có ý tưởng thì nhân viên thiết kế sẽ giúp bạn có mẫu áo mưa phù hợp. Nói chung, bạn chọn IVY khi có nhu cầu là lý tưởng nhất.

Qua bài viết, chúng ta đã biết được nên đặt áo mưa quảng cáo nơi nào rồi. IVY được đánh giá là đơn vị uy tín, chất lượng luôn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Hy vọng bài viết đã mang lại nhiều điều hữu ích cho mọi người!

xem thêm các sản phẩm quà tặng khác tại quatangivy.com

GIẢI PHÁP IN ÁO MƯA CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP 

>> 0908 027 368 <<

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG IVY

Địa chỉ: 93/6 Đường 24, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9

Hotline: 0908 027 368

Email: quatangivy@gmail.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0908 027 368
" "