Tìm chỗ đặt áo mưa quảng cáo cho công ty

14/06/2019 | 281

Các hình thức quảng bá thương hiệu đến khách hàng ngày nay rất đa dạng như phát tờ rơi, dán  áp phích, treo băng rôn,... Tuy nhiên, những hình thức này tuy không có tốn kém nhưng hiệu quả không cao. Vì vậy, áo mưa quảng cáo được nghiên cứu và tận dụng. Nhiều doanh nghiệp đã áp dụng và nhận thấy hình thức này mang lại rất hiệu lợi ích.

Những lợi ích khi chọn chỗ đặt áo mưa quảng cáo cho công ty uy tín, chất lượng

Khi chọn được nơi chuyên làm áo mưa quảng cáo thì bạn sẽ được tư vấn trước khi tiến hành gia công đơn hàng. Đầu tiên là thiết kế và chọn nơi in Logo lên áo mưa với chi phí thấp, không giới hạn về màu sắc.

Ngoài ra, bạn cũng cần yêu cầu nơi làm chọn chất liệu nhựa PVC hay vải nhựa, vải dù để việc in Logo dễ hơn. Thêm nữa, kích thước của Logo cũng phải lớn hơn nhiều so với kích thước khi in trên sản phẩm khác (áo thun, móc khóa,...).

Chi phí để sản xuất áo mưa thường dao động từ 25.000đ đến 40.000đ tùy theo số lượng đơn hàng. Khi so sánh với các sản phẩm quà tặng khác thì mức giá này được xem là quá “mềm”. Nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ thì phương thức quảng cáo này rất phù hợp.

Theo như khảo sát thì có đến 90% khách hàng là doanh nghiệp đã chọn in loại áo mưa tiện ích này. Qua đó, ta cũng phần nào thấy được những lợi ích thiết thực mà áo mưa mang lại. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không chọn làm áo mưa cho doanh nghiệp.

Bài viết hay cho bạn:

Nơi đặt áo mưa quảng cáo cho công ty giá rẻ

Phương thức thiết kế in Logo trên áo mưa

Áo mưa quảng cáo được in Logo trên đó và được thiết kế theo mẫu yêu cầu riêng của khách hàng. Trên chiếc áo mưa, doanh nghiệp còn in số điện thoại, link Website, Slogan, hình ảnh sản phẩm,... Tóm lại, chi tiết nhiều hay ít phụ thuộc vào mỗi khách hàng.

Thông thường, Logo công ty sẽ được in ở mặt trước hay mặt sau của chiếc áo mưa. Kích thước của Logo tùy theo yêu cầu mà sẽ khác nhau, thông thường sẽ lớn hơn khi in trên các sản phẩm khác.

Còn đối với hình ảnh được in trên áo mưa, kích thước sau lưng áo từ 40cm - 50cm. Kích thước khá lớn nên đảm bảo sẽ gây được sự chú ý của nhiều người. Bạn sẽ rất hài lòng về hiệu quả quảng cáo mà chiếc áo mưa này mang lại.

Qua bài viết, chúng ta đã cùng điểm qua áo mưa quảng cáo và nơi gia công uy tín. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với IVY để được tư vấn chi tiết hơn. Đơn vị uy tín luôn mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Vậy không nhanh liên hệ để nhận được nhưng dịch vụ tốt. Bạn ghi ghi nhớ các thông tin sau nếu cần liên hệ với đơn vị gia công áo mưa uy tín:

xem thêm các sản phẩm quà tặng khác tại quatangivy.com

GIẢI PHÁP IN ÁO MƯA CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP 

>> 0908 027 368 <<

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG IVY

Địa chỉ: 93/6 Đường 24, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9

Hotline: 0908 027 368

Email: quatangivy@gmail.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0908 027 368
" "